TRANG CHỦ | PHONG THỦY

Trang trí giếng trời trong nhà phố

Giếng trời làm thông thoáng cho nhà phố vốn chật hẹp. Nguồn ánh sáng và gió tự nhiên từ giếng trời cũng giúp tiết kiệm điện năng. Nếu chọn được cách trang trí phù hợp, giếng trời nhà bạn sẽ là một không gian ấn tượng.

Những lưu ý với giếng trời nhà phố

Trong nhà phố, giếng trời thường được thiết kế để chiếu sáng và thông gió cho các phòng không tiếp xúc với mặt ngoài nhà như cầu thang, khu vệ sinh hoặc phòng ngủ. Trên mái thường sử dụng tấm lợp thông minh để chiếu sáng và chống mưa.

Bài trí tranh phong thủy hợp từng mùa trong năm

Từ xa xưa, người dân đã biết sử dụng tranh phong thủy như một vật trang trí tăng thẩm mỹ đồng thời còn giúp hỗ trợ gia chủ về đường tài lộc, gia đạo yên bình.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu

Các chung cư hiện nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay thói quen của từng người. Về phong thủy, điều này đôi khi gây bất lợi đến cuộc sống của các thành viên. Tuy nhiên, gia chủ vẫn can thiệp bằng cách thiết kế các phòng chức năng và bố trí hợp lý đồ đạc trong nhà. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân

Chọn một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi là điều không hề dễ dàng. Do đó, gia chủ có thể cân nhắc tới việc thiết kế, bố trí đồ đạc trong căn hộ chung cư của mình để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thìn

Các căn hộ chung cư đa phần được xây dựng theo cấu trúc khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Khi thiết kế, đơn vị thiết kế không thể tính hết các yếu tố phong thủy cho từng tuổi. Do đó, gia chủ có thể xem xét bài trí các không gian trong nhà để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy phù hợp với độ tuổi của mình.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Mão

Các chung cư hiện nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể can thiệp vào phong thủy bằng cách phân bổ không gian, lựa chọn và bài trí đồ nội thất để rước may mắn, tài lộc vào nhà. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy chung cư cho người tuổi Mão.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dần

Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng hợp với tuổi là điều không dễ dàng. Vì vậy, gia chủ có thể cân nhắc tới việc bố trí hợp lý các chi tiết có thể can thiệp được trong căn hộ, từ đó phát huy hết lợi lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Dưới đây là những lưu ý phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dần cần biết.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Sửu

Chuyện lựa chọn và sắp xếp nhà ở sao cho hợp phong thủy không hề đơn giản, đặc biệt là với những khu nhà chung cư được xây dựng theo một kiểu mẫu nhất định. Dưới đây là những lưu ý phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Sửu để tài lộc và may mắn đầy nhà.

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Tý

Phong thủy là bộ môn kỹ thuật tổng hợp giữa thực nghiệm và lý thuyết. Vận dụng bộ môn này thích hợp sẽ giúp chúng ta cải tạo thành môi trường sống tốt đẹp hơn. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Tý.

Tổng quan về tượng voi trong phong thủy

Người phương Đông quan niệm, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và tài lộc nên được nhiều nơi thờ cúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ ý nghĩa phong thủy và bài trí sao cho đúng để tượng voi phát huy hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả những hiểu biết cơ bản về Linh vật này.

Tổng quan phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Tổng quan phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

 1   2 

 
 
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 308 | Tất cả: 813,660
FANPAGE FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 2901888666
Trụ sở chính: Số 40 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Website: http://sandiaoctruongthinh.com/
https://www.facebook.com/sandiaoctruongthinh/
Điện thoại: 02383.697.789
Facebook chat